Tại sao đồng hồ Seiko 5 lại nhận được sự quan tâm lớn như vậy ?

Đồng hồ Seiko 5 là một trong những dòng sản phẩm được giới trẻ đón nhận một cách rất mạnh mẽ, đã từng tạo nên cơn sốt trên sốt thị trường. Đến nay những sản phẩm Seiko 5 vẫn chưa hề hết hot mà được người tiêu dùng săn đón và ưu chuộng.

Đồng hồ Seiko được hình thành vào khoảng thời gian nào ?

 • Vào năm 1881, đây là một cột mốc quan trọng, là những bước đầu làm nên thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng thế giới khi mà Kintaro Hattori mở một cửa hàng đồng hồ tại thành phố Tokyo – Nhật Bản. Chỉ sau đó một năm, ông đã bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ nhỏ gọn đầu tiên với cái tên Seikosha.
 • Đến năm 1924 những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Seiko chính thức ra đời, Công ty được đặt tại thành phố Tokyo và nay đã trở thành Tập đoàn Seiko nổi tiếng thế giới với những mẫu đồng hồ đẹp ấn tượng cùng chất lượng được đánh giá rất cao.

Sự ra đời của đồng hồ Seiko 5 và cái tên “Seiko 5 quân đội”

 • Những mẫu đồng hồ Seiko 5 lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1963 với rất nhiều điểm đáng kinh ngạc trên ngôn ngữ thiết kế cũng như những tiện ích tuyệt vời mà Seiko mang đến cho người dùng.
 • Ban đầu những chiếc đồng hồ này được sản xuất riêng cho quân đội Mỹ tại Nhật Bản lúc bấy giờ. Sau đó, chúng bắt đầu xuất hiện trên thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đây cũng chính là lí do khiến hãng quyết định sản xuất Seiko 5 một cách đại trà hơn để phục vụ cho thanh niên Nhật cũng như người dùng trên thế giới và có lẽ cái tên “Seiko 5 quân đội” được bắt nguồn từ đây.

Ý nghĩa của số “5” trên đồng hồ Seiko 5 quân đội

Số “5” coi là biểu tượng đặc biệt của dòng đồng hồ này, tuy nhiên về mặt ý nghĩa của nó thì chắc chắn rằng rất nhiều tín đồ yêu thích dòng đồng hồ này còn chưa biết.

Đây chính là 5 ưu điểm mà Seiko mang đến cho trải nghiệm người dùng:

 • Lớp vỏ chắc chắn và dây đeo có độ bền cao: Vỏ đồng hồ được làm bằng thép 316L không gỉ, dây đeo bằng vải dù vô cùng chắc chắn là một đặc trưng của dòng đồng hồ phong cách bụi bặm này.
 • Lên dây cót tự động: Đây chính là khả năng đặc biệt trên những mẫu đồng hồ Seiko 5, người dùng chỉ cần đeo chiếc đồng hồ tối thiểu 8 tiếng trong 1 ngày thì năng lượng đã được dự trữ đủ cho chiếc đồng hồ vận hành.
 • Chống nước và chống sốc tốt: Chiếc chiếc Seiko 5 quân đội đã được hãng trang bị tính năng chống sock tương đối hạn chế các tác nhân vật lí ảnh hưởng để vận hành của bộ máy cơ bên trong. Bên cạnh đó chỉ số chống nước 30M cho phép bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ dưới mưa, rửa mặt, rửa tay mà không lo ngại vấn về gì cả.
 • Lịch thứ, lịch ngày: Trên những mẫu đồng hồ này còn được Seiko trang bị thêm lịch giúp người dùng có thể quản lí thời gian và sắp xếp công việc một cách hiệu quả.
 • Núm chỉnh giờ: Thay vì núm chỉnh giờ được đặt ở vị trí 3h như những chiếc đồng hồ khác thì trên Seiko 5 quân đội lại được đặt ở vị trí 4h tạo nét khác biệt.

Sở hữu đồng hồ Seiko 5 chính hãng ở đâu ?

 • Với thiết kế ấn tượng và chất lượng bền bỉ nên người tiêu dùng ngày nay vẫn luôn ưu chuộng và săn đón những chiếc đồng hồ Seiko 5 chính hãng. Đây cũng chính là lí do khiến người tiêu dùng tìm đến Vinawatch.
 • Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ chính hãng, đến nay Vinawatch đã trở thành một nơi đến đáng tin cậy, là nơi để quý khách chọn mặt gửi vàng sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị đích thực cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Nếu bạn yêu thích đồng hồ Seiko 5 quân đội thì hãy nhanh chân đến với Vinawatch để trải nghiệm.