Tặng quà gì cho nhân viên trong dịp cuối năm ? – In khắc logo lên đồng hồ

Tặng quà cuối năm dịp Tết cho cán bộ, nhân viên, nhân viên văn phòng đã là điều không thể thiếu đối với các đơn vị tổ chức, đây không chỉ là hoạt động nhằm tri ân cán bộ nhân viên đã gắnnỗ lực, tôn vinh thành tích họ đạt được trong một năm vừa qua mà còn là hình thức khuyến khích tinh thần làm việc của nhân viên có nhiều đóng góp hơn nữa, nâng cao giá trị cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chọn một món quà ý nghĩa quả là một điều không dễ dàng.

Tặng quà cho nhân viên tại Vinawatch
Tặng quà cho nhân viên tại Vinawatch

Món quà tặng nhân viên không phải một món quà bình thường tặng “cho có lệ” mà phải mang ý nghĩa về vật chất, ý nghĩa về tầm nhìn chiến lược của doanh nghiệp, có lợi cho người lao động và cho chính bản thân doanh nghiệp. Món quà cho thấy thiện chí của doanh nghiệp, mang đến sự trân trọng tự hào khi nhân viên làm việc tại nơi đây thì mới thực sự là một sự kiện thành công. Sau đây VinaWatch xin gợi ý một số món quà đặc biệt ý nghĩa gửi tặng nhân viên trong dịp cuối năm.

5 Món quà ý nghĩa để tặng nhân viên không nên bỏ lỡ

1. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tri ân, khen thưởng nhân viên vào dịp cuối năm, đồng hồ mang thông điệp cảm ơn nhân viên đã dùng khoảng thời gian một năm qua đã đóng góp hoàn thành xuất sắc công việc, bên cạnh đó còn khuyến khích họ phát huy hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Khắc logo lên dây đồng hồ
Khắc logo lên dây đồng hồ

Chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ có in khắc logo của doanh nghiệp đã khiến họ cảm thấy công sức họ bỏ ra một năm qua là hoàn toàn xứng đáng, ngoài ra đây cũng là một hình thức PR hiệu quả cho doanh nghiệp.

Khắc logo công ty lên đồng hồ
Khắc logo công ty lên đồng hồ

Hiện nay trên thị trường VinaWatch là một trong những đơn vị uy tín kinh doanh đồng hồ chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Citizen, Orient, Seiko, Casio, Sunrise, Op…đi kèm dịch vụ in khắc logo lên đồng hồ cùng chế độ bảo hành 5 năm, thay pin trọn đời. Liên hệ 028 3825 3100 để được tư vấn trực tiếp.

=>> Tham khảo hơn 300 mẫu đồng hồ đeo tay nam http://Tel:02838253100chính hãng <= Xem tại đây

=>> Tham khảo hơn 500 mẫu đồng hồ đeo tay nữ chính hãng <= Xem tại đây

2. Bằng khen, bảng vinh danh, kỉ niệm chương

Bằng khen hay bảng vinh danh là món quà hết sức ý nghĩa mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Với thiết kế độc đáo, sang trọng, đây là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt để doanh nghiệp xem xét tặng cho nhân viên nhân dịp cuối năm. Tấm bảng vinh danh là vật mang đến giá trị kỉ niệm, đánh dấu bước ngoặc, thành tích của nhân viên để thúc đẩy họ cố gắng hơn đồng thời cũng thể hiện doanh nghiệp đã công nhận sự cố gắng và đóng góp của họ trong một năm vừa qua.

Tặng kỉ niệm chương cho nhân viên
Tặng kỉ niệm chương cho nhân viên

3. Bút kí

Đây là một lựa chọn đơn giản dành cho doanh nghiệp trong dịp khen thưởng cuối năm, một chiếc bút kí sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ cho nhân viên, thể hiện sự gắn bó của tập thể và tự hào là một phần của doanh nghiệp.

Tặng bút cho nhân viên
Tặng bút cho nhân viên

4. Lịch tết/Lịch treo tường cho nhân viên

Lịch tết là một món quà thiết thực và ý nghĩa được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là món quà tặng nhân viên trong dịp cuối năm. Tặng lịch treo tường sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với nhân viên, khi từng ngày được hòa đồng làm việc, gắn bó phát huy cùng tập thể. Thông thường, lịch tết sẽ được các doanh nghiệp thiết kế riêng, có logo và một số hình ảnh liên quan nhằm PR cho thương hiệu của mình.

Tặng lịch tết cho nhân viên
Tặng lịch tết cho nhân viên

5. Tranh treo tường

Bức tranh hoa mai hay những câu chúc mừng sẽ là lựa chọn tuyệt vời, gửi đến nhân viên và gia đình những câu chúc ấm áp, sung túc, thịnh vượng và thành công hơn trong năm mới, tuy có vẻ đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất sâu sắc khi doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến nhân viên mà cả gia đình của họ.

Tặng tranh treo tường cho nhân viên
Tặng tranh treo tường cho nhân viên

Trên đây là một số gợi ý mà cửa hàng đồng hồ chính hãng VinaWatch muốn gửi đến quý doanh nghiệp và bạn đọc để tạo một bầu không khí tốt hơn, gặt hái được nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai và hơn hết là chọn được một món quà ý nghĩa tặng nhân viên trong dịp cuối năm này.

VinaWatch – Hệ thống cửa hàng đồng hồ chính hãng – Hân hạnh được phục vụ quý khách.